ไดร์ฟเมท เพิ่มทางเลือกใช้รถหรู BMW เริ่มต้น 34,999 บาท

ข่าวรถวันนี้ : ไดร์ฟเมท เพิ่มทางเลือกใช้รถหรู BMW ผ่อนเริ่มต้น 34,999 บาท

ข่าวรถวันนี้ : ไดร์ฟเมท เพิ่มทางเลือกให้กับการใช้รถ สร้างรายได้ ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องลงทุนกับการซื้อรถ มีรถให้เลือกใช้งานกว่า 3,500 คัน ตั้งแต่รถบ้านทั่วไป รถเอสยูวี และรถหรูทั้งแบบรายวันและรายเดือน ล่าสุดเพิ่มบริการเช่ารถหรูแบรนด์ BMW X1 เพียง 34,999 ต่อเดือน สำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกเท่านั้น มอบประสบการณ์ใหม่สำหรับการเดินทาง

 

ข่าวรถวันนี้ : ไดร์ฟเมท เพิ่มทางเลือกใช้รถหรู BMW ผ่อนเริ่มต้น 34,999 บาท

 

 

บริษัท ไดร์ฟเมท จำกัด (Drivemate) ผู้ให้บริการรถเช่ารูปแบบใหม่ผ่านแอพลิเคชั่น ที่สามารถเลือกเช่ารถได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการเช่ารถของไดร์ฟเมทโดยตรง และแบบ Car Sharing การเช่ารถจากเจ้าของรถที่ลงทะเบียนไว้กับทางไดร์ฟเมท www.drivemate.asia โดยมีรูปแบบการให้เช่าทั้งแบบรายวันและรายเดือน ผ่านเครือข่ายกว่า 35 แห่งทั่วประเทศ สามารถสร้างรายได้ให้กับเจ้าของรถที่นำรถมาปล่อยเช่าผ่านทางไดร์ฟเมท และเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้าในการใช้รถยนต์ ลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ เกี่ยวกับการเป็นเจ้าของรถยนต์และการบำรุงรักษารถ

ไดร์ฟเมท มีรถยนต์หลากหลายสำหรับตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์นั่งส่วนบุคคลทุกประเภท รถเอสยูวี รถตู้ จนไปถึงรถหรูและรถสปอร์ต รวมทั้งมีบริการพนักงานขับรถให้อีกด้วยและล่าสุดทางไดร์ฟเมทยังได้นำรถหรูแบรนด์ BMW X1 อีกกว่า 10 คัน มาให้บริการสำหรับลูกค้า โดยมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 34,999 บาท ต่อเดือน

 

ข่าวรถวันนี้ : ไดร์ฟเมท เพิ่มทางเลือกใช้รถหรู BMW ผ่อนเริ่มต้น 34,999 บาท

 

ลูกค้ายังได้รับบริการ ไดร์ฟเมท สวิทช์ (Drivemate Switch) สามารถสลับเปลี่ยนรถที่เช่าไปได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง เหมือนเป็นรถของตัวเอง ไม่มีข้อผูกมัดระยะยาวจากการชำระค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน นอกจากนี้ ทางไดร์ฟเมทยังมีแผนขยายตลาดในธุรกิจการเช่ารถฟลีท และเพิ่มเซ็กเมนท์ของรถเพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าได้หลากหลายขึ้น ตั้งแต่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดเล็กไปจนถึง รถอเนกประสงค์ SUV และรถกระบะ ภายในระยะเวลา 1-2 ปีนี้

 

ข่าวรถวันนี้ : ไดร์ฟเมท เพิ่มทางเลือกใช้รถหรู BMW ผ่อนเริ่มต้น 34,999 บาท
ศิลป์รัฐ สุขวัฒนศิริ กรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ไดร์ฟเมท จำกัด

 

ด้าน นายศิลป์รัฐ สุขวัฒนศิริกรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ไดร์ฟเมท จำกัด กล่าวว่า “ไดร์ฟเมทเป็นบริการเช่ารถในรูปแบบใหม่ ที่เราได้ริ่เริ่มลองทำตลาดและประสบความสำเร็จมาตลอด 3-4 ปีที่ผ่านมา และมีผู้หันมาใช้บริการเช่ารถในรูปแบบนี้มากขึ้นหลายเท่าตัว เนื่องจากในสภาพเศรษฐกิจที่ถดถอย ทำให้ผู้คนต้องการลดภาระค่าใช้จ่าย ในขณะที่ความต้องการในการใช้งานรถยนต์ยังมีอยู่ จึงหันมาให้วิธีการเช่ารถใช้งาน เนื่องจากไม่ต้องลงทุนกับการใช้เงินดาวน์ ไม่ต้องผ่อนชำระ ไม่มีดอกเบี้ย ไม่ต้องเสียภาษีรถยนต์ ไม่ต้องจ่ายค่าประกันรถยนต์ รวมทั้งไม่มีค่าใช้จ่ายด้านการดูแลบำรุงรักษา”

“ในทางกลับกัน สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถที่ไม่ค่อยได้นำใช้งานก็ยังสามารถนำรถมาสร้างรายได้ ด้วยการลงทะเบียนเป็นรถเช่ากับทางไดร์ฟเมท ซึ่งจากการศึกษาเราพบว่าผู้มีรถยนต์จะใช้รถเฉลี่ยวันละเพียง 5 ชั่วโมง อีก 19 ชั่วโมงถูกจอดทิ้งไว้ จึงสามารถนำรถยนต์มาสร้างรายได้แทนที่จะถูกจอดทิ้งไว้เฉยๆ โดยเรามีเงื่อนไขเพียงเป็นรถที่ต้องมีอายุไม่เกิน 7 ปี มีสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งาน”

นายศิลป์รัฐ ยังกล่าวต่อไปอีกว่า “นอกจากสภาพทางเศรษฐกิจแล้ว ปัจจุบันยังมีสถานการณ์ของการระบาดของเชื้อ โควิด19 ที่ทำให้ผู้คนเริ่มรู้สึกวิตกกังวลกับการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ทำให้คนมองหาการเลือกใช้รถยนต์ส่วนตัวเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ และเพื่อให้การใช้งานรถยนต์ส่วนตัวไม่เป็นภาระด้านค่าใช้จ่ายมากเกินไป จึงหันมาใช้วิธีเช่ารถใช้งาน ซึ่งเราสามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งในรูปแบบการเช่ารายวัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้รถเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องเดินทาง และการเช่าแบบรายเดือนเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางในทุกๆ วัน ซึ่งการเช่ารถใช้งานกับทางไดรฟ์เมทนอกจากจะเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ลดภาระค่าใช้จ่ายแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด19 ได้อีกด้วย ขณะเดียวกันลูกค้าของไดร์ฟเมทยังสามารถใช้งานรถยนต์ได้อย่างอุ่นใจ เพราะรถยนต์รับการคุ้มครองด้านการประกันภัยระหว่างสัญญาเช่า จากการที่ไดร์ฟเมทเป็นพันธมิตรกับบริษั่ทแอลเอ็มจี ประกันภัย”