เอ็มจี สนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าฯ มาตรการ EV3.5

เอ็มจี สนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าฯ มาตรการ EV3.5

ข่าวรถวันนี้ : เอ็มจี ผู้บุกเบิกรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย ลงนามสนับสนุนนโยบายอีวีของภาครัฐ ตามมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าฯ ระยะที่สอง หรือมาตรการ EV3.5

 

ข่าวรถวันนี้ : เอ็มจี สนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าฯ มาตรการ EV3.5

 

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ในฐานะผู้บุกเบิกตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย โดยมี นายสุโรจน์ แสงสนิท รองกรรมการผู้จัดการบริหาร (ขวามือ) และ ดร. เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ อธิบดีกรมสรรพสามิต (ซ้ายมือ) ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิตกับผู้ประกอบอุตสาหกรรมยานยนต์ตามมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ระยะที่ 2 ณ ห้องประชุมราชวัตร กรมสรรพสามิต เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องของการจำหน่ายยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศ

 

ข่าวรถวันนี้ : เอ็มจี สนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าฯ มาตรการ EV3.5

 

เอ็มจี ในฐานะผู้บุกเบิกตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย พร้อมมอบประโยชน์สูงสุด หนุนให้คนไทยได้ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างเต็มที่ โดยปัจจุบัน มีรถยนต์ไฟฟ้า อยู่ในตลาดประเทศไทย แล้ว 5 รุ่นได้แก่ MG ZS EV MG EP MG ES MG4 ELECTRIC และ MG MAXUS 9 และยังมีแผนนำเสนอรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่สู่ตลาดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดย เอ็มจี มุ่งมันในการสร้างระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า (EV Ecosystem) ให้แข็งแกร่งเพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสเข้าถึงรถยนต์พลังงานไฟฟ้าได้ง่าย

 

ข่าวรถวันนี้ : เอ็มจี สนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าฯ มาตรการ EV3.5

 

ทั้งนี้ผู้ที่มีความสนใจสามารถเข้าชมและทดลองขับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทุกรุ่นของเอ็มจี ได้ที่โชว์รูม เอ็มจี ทั่วประเทศสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่

Website: www.mgcars.com
Line: @MGThailand
Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand
Twitter: @mg_thailand
Instagram: @mgthailand
Youtube: MG Thailand
TikTok: @mgthailand