โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่ รุ่นปรับโฉมปี 2020

 

สารบัญ

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

 

 

มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย ดร. จุฬชาติ จงอยู่สุข หัวหน้าวิศวกรระดับภูมิภาค บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด เปิดตัวรถกระบะคุณภาพระดับโลก โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่
โตโยต้า ไฮลักซ์ เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าในประเทศไทย และส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลก ภายใต้โครงการ IMV ซึ่งมียอดขายสะสมกว่า 2.6 ล้านคัน

 

 

ในปี 2562 โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ และโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ยังคงมียอดขายเป็นอันดับ 1 ครองส่วนแบ่งการตลาดรถกระบะ Pure Pick-up 38.3% และส่วนแบ่งการตลาดรถ PPV 43.4% ส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ที่เชื่อมั่นในด้านคุณภาพการผลิตและศักยภาพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยแต่งตั้ง ดร. จุฬชาติ จงอยู่สุข หัวหน้าวิศวกรระดับภูมิภาค บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด เป็นผู้ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่ และโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาโดยคนไทย อีกทั้งยังประกอบขึ้นด้วยฝีมือคนไทย และส่งออกไปยังทั่วโลกโดยคนไทย

 

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

 

ดร. จุฬชาติ จงอยู่สุข หัวหน้าวิศวกรระดับภูมิภาค กล่าวว่า “เราเริ่มพัฒนาโปรเจคนี้ด้วยเป้าหมายที่ต้องการ “สร้างรถที่ดีที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน” โดยการลงพื้นที่เพื่อศึกษาพฤติกรรมผู้ใช้รถจากทั่วทุกทวีป เพื่อให้ได้ข้อมูลในการออกแบบรถที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของโลกที่เรานำเสนอรถในตระกูลนี้ถึง 5 รุ่น พร้อมกัน ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยฝีมือคนไทยตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยการนำเอาข้อมูลท้ังหมดที่ได้รับจากการลงภาคสนาม นำมาสู่การพัฒนา รถโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่ ภายใต้แนวคิด TOUGHNESS FOR EVERYONE ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ทั่วโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

จุดขายหลักของโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่

การออกแบบ (Design)  

มีความแข็งแกร่ง ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ที่ให้ความแข็งแกร่งในทุกมิติ แต่ยังแฝงความล้ำสมัย มาพร้อมกับไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Bi-Beam ไฟ LED Daytime Running Light และไฟท้ายแบบ LED Light Guiding เพิ่มความโดดเด่น ในยามค่ำคืน

รูปลักษณ์ภายใน

เพิ่มความล้ำสมัยด้วยหน้าจอสัมผัส และมาตรวัดดีไซน์ใหม่ สำหรับรุ่นพิเศษ Rocco นอกจากจะมีชุดตกแต่งพิเศษ อาทิ สปอร์ตบาร์ และล้ออัลลอยดีไซน์พิเศษ พร้อมยางแบบ White Letters ที่เพิ่มความแข็งแกร่ง ดุดัน และความพรีเมียมแล้วนั้น ยังเพิ่มความสุด Exclusive ให้มากยิ่งขึ้นด้วย การออกแบบกระจังหน้าและกันชนหน้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น Rocco ที่แตกต่างจากรุ่นมาตรฐานอย่างชัดเจน นอกเหนือจากนี้ ภายในห้องโดยสาร ที่ตกแต่งให้สอดรับกับการออกแบบภายนอก ที่แข็งแกร่ง และดุดัน พร้อมยกระดับความพรีเมียมด้วยวัสดุตกแต่งภายในห้องโดยสารแบบพิเศษ และไฟส่องสว่างภายใน ความนุ่มสบาย (Comfort) – ช่วงล่างที่ถูกปรับปรุงและพัฒนาขึ้นใหม่ โดยเฉพาะในส่วนของการดูดซับแรงกระแทกของโช๊คอัพและเปลี่ยนวัสดุของแหนบ เพื่อยกระดับความนุ่มสบายให้มากยิ่งขึ้น เสมือนนั่งรถ SUV ระดับหรู โดยที่ยังคงรักษาความเป็นผู้นำในด้านความแกร่งทนทาน และอัตราการรับนํ้าหนักได้ดีเช่นเดิม

สมรรถนะการขับขี่ (Performance)

1. ปรับปรุงสมรรถนะเครื่องยนต์ใหม่ในรุ่น 2.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 204 แรงม้า (PS) พร้อมแรงบิดที่ 500 นิวตันเมตร (Nm) ในช่วงความเร็วรอบเครื่องยนต์ที่กว้างตั้งแต่ 1,600-2,800 รอบต่อนาที ตอบรับทุกการขับขี่ได้อย่างเต็มสมรรถนะ และประหยัดน้ำมันมากขึ้น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่แบบ Off-Road 

 • เครื่องยนต์มีการปรับลดความเร็วรอบเดินเบา (จาก 850 รอบต่อนาที เป็น 680 รอบต่อนาที) สามารถลุยเส้นทาง Off-Road ได้อย่างมั่นคง ราบรื่น ไม่สะดุด
 • หน้าจอ TFT แสดงข้อมูลตำแหน่งองศาของล้อ และติดตั้งสัญญาณเตือนกะระยะด้านท้าย และมุมกันชนหน้า-หลัง เพื่อช่วยตรวจสอบสิ่งกีดขวางรอบข้างในขณะขับขี่
 • ปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงทั้งในเครื่องยนต์ 2.8 และ 2.4 ลิตร เพิ่มความประหยัดเป็นเลิศ
 • ระบบบังคับเลี้ยวแบบ VFC (Variable Flow Control) ปรับน้ำหนักพวงมาลัยให้เหมาะสมในทุกช่วงความเร็ว ช่วยลดความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ ความสะดวกสบาย (Convenience) – หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ที่รองรับ Apple CarPlay เชื่อมต่อทุกความบันเทิงได้อย่างอิสระ พร้อม T-Connect ระบบเชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อย

 

 

ความปลอดภัย (Safety) –

ครั้งแรกกับการติดตั้งระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของรถโตโยต้า (Toyota Safety Sense) มาไว้ในรถโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยขั้นสูงสุดไว้มากมาย อาทิ ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-Collision System) ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Radar Cruise Control) และระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน พร้อมหน่วงกลับอัตโนมัติ (Lane Departure Alert)

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับการเปิดตัวโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิดหลักในการสื่อสาร “พลังแกร่งเหนือนิยาม” หรือ “THE UNBEATABLE” โดยสื่อถึงสมรรถนะพลังของเครื่อง GD Super Power ใหม่ ที่ดุดัน เร้าใจ ที่มาพร้อมความแกร่งเกินนิยาม คือ ทั้งแข็งแรง หนักแน่น แต่ก็นุ่มนวลได้อย่างเหนือความคาดหมาย พร้อมด้วยช่วงล่าง Super Flex Suspension ทั้งหมดนี้เป็นการสะท้อนเอกลักษณ์ของคนไทย ที่มีความเป็นนักสู้ที่กล้าแกร่ง ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคแม้ต้องเจอปัญหาหนักแค่ไหนก็พร้อมจะฝ่าฟัน สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองและทำให้สำเร็จตามเป้าหมายได้ทุกครั้ง

 

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายของลูกค้าในทุกกลุ่มอาชีพ แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม

1.โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน (B-Cab) เหมาะสำหรับใช้งานบรรทุกหนักเป็นหลัก เช่น กลุ่มธุรกิจที่เพื่อการขนส่ง (Logistics) และเกษตรกรขนผลิตผล ที่ผ่านมายืนยันได้จากความสำเร็จด้วยการมีส่วนแบ่งการตลาดสูงที่สุดใน segment นี้ ซึ่งในรุ่นมาตรฐานนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบรรทุกอย่างแท้จริง ด้วยเครื่องยนต์ที่มีพละกำลังสูง 204 แรงม้า และประหยัดน้ำมัน รวมถึงระบบช่วงล่างที่แข็งแกร่งรองรับน้ำหนักบรรทุกได้อย่างดีเยี่ยม สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มธุรกิจได้ในทุกมิติจากผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมทุกประเภทการใช้งาน ทั้งแบบขับเคลื่อนสองล้อ แบบขับเคลื่อนสี่ล้อ และแบบ หัวเดี่ยว (Cab & Chassis) ที่รองรับการติดตั้งเพิ่มเติม เช่น ต่อเติมตู้แห้ง-ตู้เย็น ต่อคอก โดยลูกค้า สามารถจบทุกความต้องการได้ด้วยการบริการทางการเงินที่ครอบคลุมแบบ One Stop Service พร้อมกันนี้ยังติดตั้งอุปกรณ์เชื่อมโยงเครือข่าย T-Connect และ Fleet Telematics Service ระบบบริหารยานพาหนะและการขนส่งครบวงจร ช่วยให้การจัดการและการดำเนินธุรกิจขนส่ง มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งด้านเวลา ต้นทุน และคุณภาพสินค้า อีกทั้งยังให้บริการทางด้านการเงิน Full Service Lease ในการเช่าซื้อแบบครบวงจร เพื่อช่วยในการบริหารสภาพคล่องทางการเงินในยุคเศรษฐกิจเช่นนี้ ทำให้ลูกค้าสามารถประกอบธุรกิจได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

2.โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่น Z-edition สำหรับรถกระบะตัวเตี้ย มีความหลากหลายในการใช้งาน ที่เหมาะสำหรับทั้งใช้ในชีวิตประจำวัน หรือทำธุรกิจ งานบรรทุก การค้าขายปลีก-ส่ง ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ครบถ้วน โดยที่ผ่านมามีกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่ต้องการมีรถยนต์เป็นคันแรก โตโยต้าได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ด้วย “Z-Edition ตัวเตี้ยหน้าหล่อ” ที่มีดีไซน์ที่โดนใจ เสริมทัพด้วยการจัดกิจกรรม “Racing Mania” ที่เป็นการรวมกลุ่มทำกิจกรรมของผู้ที่หลงใหลการแต่งรถ ให้มาแลกเปลี่ยนไอเดียกัน เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จและครองความเป็นผู้นำในตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่ ได้พัฒนาให้มีรูปลักษณ์ใหม่ที่เท่ห์สะดุดตา ทันสมัย สวยเร้าใจในทุกมุมมอง สำหรับลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างและโดดเด่น สามารถตกแต่งเพิ่มได้ตามความต้องการจากร้านรถแต่งชั้นนำ ด้านสมรรถนะมีขุมพลังจากเครื่องยนต์ GD Super Power 2.4 ลิตร ที่ให้การประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ความบันเทิงในรถ แบบหน้าจอสัมผัส Touchscreen ที่รองรับการใช้งาน Apple CarPlay โดยมีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ

นอกจากนี้เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) เราได้มีการจัดแต่งรถในโชว์รูม เพื่อเป็นตัวอย่างแนวทางการใช้งานและไอเดียในการแต่งรถ ด้วยแพ็กเกจชุดแต่งหลากหลายทางเลือกแบบ One Stop Service และพร้อมเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ด้วยระบบ Connected Auto Loan หรือ CAL และบริการ Sabuy 😀 ที่ฉีกมิติใหม่ในการเช่าซื้อ ด้วยการผ่อนต่ำลง 18% เมื่อเทียบกับโปรแกรมเช่าซื้อปกติ แต่รวมแพคเกจเช็กระยะ 23,000 กม.พร้อมรับประกันราคาขายต่อในอนาคต และระบบ Theft Track หรือการติดตามการโจรกรรม ที่เสมือนรถอยู่ในสายตาให้ความปลอดภัยจากการโจรกรรมตลอดเวลา

3. โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นยกสูง (Pre-runner) ถือได้ว่าเป็นรถกระบะยอดนิยมของคนไทย สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่อเนกประสงค์ และสะดวกสบายเช่นเดียวกับรถยนต์นั่ง ด้วยดีไซน์ ที่สวยงาม ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ง่าย ระบบช่วงล่างและระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสากล รวมถึงสิ่งอำนวยสะดวกภายในรถที่ครบครัน ทำให้โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่รุ่นยกสูง ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งด้านการขายและได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งชายและหญิง ในหลากหลายกลุ่มอาชีพ อาทิ ข้าราชการ และบุคคลทั่วไป โดยรุ่นใหม่นี้ ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นในทุกมิติ ด้วยดีไซน์ภายนอกที่ดูบึกบึน ทันสมัย ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ โฉบเฉี่ยวและส่องสว่างได้ดียิ่งขึ้น ขุมพลังจากเครื่องยนต์ GD Super Power ใหม่ ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องพละกำลังและความประหยัดสูงสุด ระบบช่วงล่างใหม่ “Super Flex Suspension” ที่ทำให้การขับขี่นุ่มนวลเช่นเดียวกับรถยนต์นั่ง พร้อมเพิ่มระบบบังคับเลี้ยวแบบ VFC ที่ช่วยในการควบคุมพวงมาลัย ลดความเหนื่อยล้าในการขับขี่สำหรับผู้ที่ต้องขับรถในระยะทางไกลๆ และระบบ VSC ที่ติดตั้งในรุ่นกลางเป็นต้นไป

สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถเพิ่มเติม สามารถซื้ออุปกรณ์ตกแต่งของแท้จากโตโยต้า TGA (Toyota Genuine Accessories) ที่ออกแบบใหม่ให้ตรงกับความต้องการใช้งานของลูกค้ามากขึ้น พร้อมนำเสนอบริการทางเลือกใช้รถรูปแบบใหม่ “KINTO” บริการออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว ที่พร้อมให้บริการออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การจอง การอนุมัติสินเชื่อ ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้รถที่สอดรับรูปแบบการเดินทางใหม่ โดยลูกค้าสามารถเลือกรุ่น สี และระยะเวลาในการใช้งานได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ คลายความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงราคาขายต่อ รวมไปถึงประกันภัยรูปแบบใหม่ ประกันภัยขับดีลดให้ Toyota Care PHYD (Pay How You Drive) ที่จะทำให้ประหยัดได้มากกว่า ด้วยส่วนลดจากการวิเคราะห์ข้อมูลการขับขี่ ขับรถดี ขับปลอดภัย จะมีส่วนลดค่าเบี้ยประกันต่ออายุ สูงสุดถึง 45% สามารถซ่อมได้ที่ศูนย์บริการมาตรฐานโตโยต้า ได้นานสูงสุด 8 ปี

 

 

4. โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นพิเศษ Rocco และรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ใช้งาน ในเมือง เน้นความสง่างาม ชื่นชอบกิจกรรมในยามว่าง และมีงานอดิเรก ชอบท่องเที่ยวแบบผจญภัย ลูกค้าจึงมีความต้องการรถที่มีสมรรถนะการขับขี่ และความสะดวกสบายดีเยี่ยม รวมถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับสูง โดยปัจจุบัน Hilux Revo รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ และรุ่น Rocco ได้รับความนิยมและครองใจแฟนๆ จากสิงห์รถกระบะอย่างหนักแน่น ตอกย้ำฉายา “King of Off-Road” โดยรุ่นใหม่นี้ได้รับการปรับเปลี่ยนดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในแบบ Exclusive เฉพาะในรุ่น Rocco เพื่อสื่อถึงความพรีเมียม แข็งแกร่ง ทรงพลัง และสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เพื่อสอดคล้องกับภาพลักษณ์ และการใช้งานของลูกค้าที่ต้องการความสมบูรณ์แบบในทุกมิติ นอกจากนี้ในด้านสมรรถนะการขับขี่ได้ปรับปรุงขุมพลังใหม่ เครื่องยนต์ GD เจเนเรชั่นที่ 2 “GD Super Power” ให้กำลังสูงสุดถึง 204 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตร พร้อมทั้งยังมีการพัฒนาประสิทธิภาพการขับขี่ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD) ที่ทำงานร่วมกับช่วงล่างใหม่ Super Flex Suspension ที่เกาะถนนและนุ่มนวลยิ่งขึ้น เพิ่มสมรรถนะการบุกตะลุย มอบประสบการณ์การขับขี่ ขึ้น-ลงเขาที่ง่ายดายกว่าเดิม

 

 

ครั้งแรกกับการนำเทคโนโลยีความปลอดภัยชั้นสูง Toyota Safety Sense มาใช้ในรถกระบะ โตโยต้าในประเทศไทย ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมั่นใจและปลอดภัยทุกเส้นทาง พร้อมเพิ่มประสบการณ์ใหม่ในการซื้อรถด้วยแอปพลิเคชัน T-Connect by Toyota เพื่อติดตามสถานะการส่งมอบรถของท่านผ่านโทรศัพท์มือถือ และเพิ่มความอุ่นใจ ปลอดภัยไร้กังวลด้วย ระบบป้องกันการโจรกรรม (Theft Track) หรือ การติดตามการโจรกรรม การแสดงข้อมูลการขับขี่ Trip Report การเช็กตำแหน่งรถ (Find My Car) และยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว ที่จะดูแลให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอดเวลาในทุกเส้นทาง Toyota Tube ที่จะเป็นสื่อแนะนำการใช้รถยนต์ในรูปแบบวีดีโอบนโทรศัพท์มือถือ

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่

 • ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน…กระบะนักสู้ พร้อมลุยงานหนัก เต็มพิกัดทุกการใช้งาน
 • ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ให้คุณลุยอย่างมั่นใจ
 • ระบบ Acceleration Characteristic ลดอาการกระชากเมื่อออกตัว
 • รอบเดินเบาลดลง ลุยเส้นทางออฟโรดได้อย่างมั่นคง ราบรื่น ไม่สะดุด

สิ่งอำนวยความสะดวก …ภายในกว้างขวาง ขับสบาย ผ่อนคลายทุกเส้นทาง

 • เครื่องเสียง รองรับ Apple CarPlay…สะดวกสบายรองรับทุกความบันเทิง
 • กุญแจรีโมท ดีไซน์แบบพับได้ (Jack Knife Key)…ล็อกและปลดล็อกได้จากระยะไกล
 • กระจกไฟฟ้าปรับขึ้น – ลงอัตโนมัติ พร้อมระบบป้องกันการหนีบ
 • กล่องเก็บแว่นตาพร้อมไฟส่องแผนที่…เพิ่มความสะดวกคล่องตัวในทุกการเดินทาง
 • อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการดัดแปลงติดตั้งตู้ทำความเย็น (เฉพาะรุ่น Cab & Chasis) เพื่อ
 • อำนวยความสะดวกสำหรับการดัดแปลงติดตั้งระบบไฟฟ้า
 • เพิ่มขนาดแบตเตอรี่เป็น 80 แอมป์
 • เพิ่มขนาดอัลเตอร์เนเตอร์เป็น 100 แอมป์
 • เพิ่มชุดสายไฟเพื่อการติดตั้งระบบปรับรอบเดินเบา
 • เพิ่มช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า 12 โวลต์เป็น 2 จุด
 • T-CONNECT by Toyota …เชื่อมการขับเคลื่อนแห่งอนาคต
 • Fleet Telematics Service…ระบบบริหารยานพาหนะ และการขนส่งครบวงจร* สามารถติดตามและควบคุมการขนส่ง รวมทั้งพนักงานขับรถได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ แสดงผลได้ทั้งคอมพิวเตอร์ และมือถือแบบ Real Time ตลอดเส้นทางขนส่งพร้อมรายงานข้อมูลสถานะต่างๆของตัวรถ
  (*เป็นบริการที่ต้องสมัครเพิ่มเติม และมีค่าใช้จ่ายรายเดือน)
 • Always Located & Protect…ให้คุณอุ่นใจ ปลอดภัยไร้กังวลในทุกสถานการณ์
 • Find My Car…เช็กตำแหน่งรถ REAL TIME ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • TheftTrack…ติดตามรถหายเมื่อถูกโจรกรรมพร้อมประสานความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
 • SOS…ประสานงานช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมบางกรณี)
 • Geo-Fencing…ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถเคลื่อนตัวออกจากขอบเขตที่คุณกำหนดไว้
 • Telematics CARE…ให้การดูแลรถยนต์เป็นเรื่องง่าย จัดการได้ทุกปัญหาด้วยบริการแจ้งเตือนล่วงหน้า
 • Vehicle Information…แสดงสถานะรถยนต์ข้อมูลการขับขี่สรุปทริปการเดินทาง พร้อมให้คุณแชร์ลงสื่อสังคมออนไลน์อีกทั้งบริการแจ้งเตือนการต่อทะเบียนรถประจำปีล่วงหน้าอัตโนมัติ
 • Maintenance Reminder…แจ้งเตือนเข้าศูนย์บริการพร้อมประสานงานนัดหมาย
 • Toyota Care PHYD (Pay How You Drive)…ประกันภัยรถ “ขับดี ลดให้” สิทธิพิเศษด้วยเบี้ยประกัน จ่ายตามพฤติกรรมการขับขี่อีกทั้งช่วยแจ้งเตือนการต่อประกันภัยฯ ล่วงหน้าอัตโนมัติ (สำหรับการทำประกันภัยกับบริษัทฯ ที่กำหนดไว้เท่านั้น)
 • Happiness Mobility…บริการผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง
 • Concierge Services…บริการผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง

*การใช้บริการ T-Connect ต้องดาวน์โหลดแอพลิเคชันเข้าใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยได้รับความยินยอมจากเจ้าของรถ ข้อมูลเพิ่มเติม www.t-connect.in.th

 

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

 

เครื่องยนต์ ENGINE…ขุมพลังใหม่ เครื่องยนต์ GD เจเนเรชั่น 2 “GD Super POWER” ให้แรงบิดสูงสุดในรอบกว้าง / ประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น / ไอเสียต่ำ / เครื่องยนต์เงียบ แรงจริง ทนจัด ประหยัดยิ่งขึ้น วิ่งรอบได้มาก เพิ่มกำไรได้เยอะ!

 1. เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร…เกียร์ธรรมดา 6 สปีด ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ กำลังสูงสุด 204 แรงม้า (150 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 420 นิวตัน – เมตร ที่ 1,400 – 3,400 รอบ/นาที
 2. เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร….เกียร์ธรรมดา 5 สปีด กำลังสูงสุด 170 แรงม้า (125 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน – เมตร ที่ 1,200 – 3,400 รอบ/นาที
 3. เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร….เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด กำลังสูงสุด 150 แรงม้า (110 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน – เมตร ที่ 1,600 – 2,000 รอบ / นาที
 4. เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร….เกียร์ธรรมดา 6 สปีด / 5 สปีด กำลังสูงสุด 150 แรงม้า (110 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน – เมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบ / นาที

เทคโนโลยี i-ART ควบคุมการฉีดน้ำมันอัจฉริยะ**…ควบคุมแต่ละหัวฉีดอย่างอิสระ แม่นยำด้วยเซ็นเซอร์คอมพิวเตอร์ ทำงานร่วมกับปั๊ม คอมมอนเรล แรงดันสูง 250 MPa ให้ละอองน้ำมันละเอียดขึ้น เผาไหม้หมดจด คุ้มค่าทุกหยด (**ยกเว้นรุ่น 2.8 ขับเคลื่อน 2 ล้อ) รองรับน้ำมัน B10 และ B20…ประหยัดคุ้มค่า ลดมลพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

ระบบช่วงล่าง (SUSPENSION) ลุยได้สุด ทุกเส้นทางธุรกิจ ด้วยช่วงล่างแกร่งพร้อมสู้งานหนักแบบจัดเต็ม

โครงสร้างแชสซีส์ สุดแกร่ง…พื้นที่ตัดขวางใหญ่ ขึ้นรูปจากเหล็กกล้าแข็งแรงสูง (High Strength Steel) ทรงตัวมั่นคงทั้งทางตรงและเข้าโค้ง พร้อมลุยทุกเส้นทาง
แหนบกันสะเทือน เพื่องานบรรทุกหนัก…ดูดซับแรงสะเทือนดีเยี่ยม ให้ความนุ่มนวลในทุกสภาพถนนรองรับน้ำหนักได้เต็มสมรรถนะ

ระบบความปลอดภัย …อุ่นใจกับเทคโนโลยีที่เพิ่มความปลอดภัยให้คนขับ และธุรกิจคุณ

ระบบป้องกัน ACTIVE SAFETY

 • ระบบป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-lock Brake System)…ป้องกันล้อล็อกและการลื่นไถล ขณะเบรกกระทันหัน
 • ไฟเบรกดวงที่ 3…เพิ่มความปลอดภัยจากด้านหลัง
 • ระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake – Force Distribution)…กระจายแรงเบรกให้สมดุล
 • ขณะเข้าโค้ง ป้องกันอาการท้ายสะบัด

ระบบปกป้อง PASSIVE SAFETY

ถุงลมเสริมความปลอดภัย 3 ตำแหน่ง…ด้านหน้า 2 ตำแหน่ง / เข่าข้างคนขับ 1 ตำแหน่ง
โครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA…ช่วยดูดซับแรงกระแทกรอบด้านได้ดีเยี่ยม

GENUNIE ACCESSORIES…ชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้

 • กล้องบันทึกภาพด้านหน้า
 • กรอบไฟตัดหมอกโครเมียม
 • อุปกรณ์ช่วยผ่อนแรงเปิด – ปิดฝาท้ายกระบะ
 • ชุดกันโคลนซุ้มล้อ
 • ชุดไฟตัดหมอก LED
 • อุปกรณ์ช่วยผ่อนแรงเปิด – ปิดฝากระโปรงหน้า
 • ที่ชาร์จภายในรถยนต์ (USB)

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่น Z-EDITION รุ่นดับเบิ้ล แค็บ

ดีไซน์ภายนอก …หน้าหล่อแต่งซิ่ง กระบะตัวจริงที่ใครก็มอง

สิ่งอำนวยความสะดวก …โฉบเฉี่ยวเหนือชั้น ใช้งานล้ำทุกฟังก์ชั่น
เครื่องเสียง รองรับ Apple CarPlay…สะดวกสบายรองรับทุกความบันเทิง ใหม่
กุญแจรีโมท ดีไซน์แบบพับได้ (Jack Knife Key)…ล็อกและปลดล็อกได้จากระยะไกล
ช่องเก็บของพร้อมระบบรักษาความเย็น (Cool Box)…แช่เครื่องดื่ม เพิ่มความสดชื่นทุกการเดินทาง
กระจกไฟฟ้า…ปรับขึ้น – ลงอัตโนมัติ พร้อมระบบป้องกันการหนีบ

รุ่นสมาร์ท แค็บ ดีไซน์ภายนอก …เสน่ห์ความแกร่ง ที่แต่งความเร้าใจรอบคัน
สิ่งอำนวยความสะดวก …ดีไซน์เท่จากภายใน ตรงใจทุกการใช้งาน

 • จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ TFT…คมชัด สวยงาม อ่านง่าย ใหม่
 • เครื่องเสียงรองรับ Apple CarPlay…สะดวกสบายรองรับทุกความบันเทิง ใหม่
 • สวิตช์ปรับรูปแบการขับขี่…เลือกได้ทั้งแบบประหยัด (Eco Mode) และแบบสมรรถนะสูง (Power Mode)
 • พวงมาลัยปรับระดับ 4 ทิศทาง…พร้อมปุ่มควบคุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน
 • เครื่องยนต์ ENGINE…ขุมพลังใหม่เครื่องยนต์ GD เจเนเรชั่น 2 “GD Super POWER” ให้แรงบิดสูงในรอบกว้าง / ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น / ไอเสียต่ำ / เครื่องยนต์เงียบ พลังแรงจริง ประหยัดยิ่งขึ้น สะใจทุกการขับขี่
 • เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร….เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด กำลังสูงสุด 150 แรงม้า (110 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน – เมตร ที่ 1,600 – 2,000 รอบ / นาที
 • เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร….เกียร์ธรรมดา 6 สปีด กำลังสูงสุด 150 แรงม้า (110 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 343 นิวตัน – เมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบ / นาที

 

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

ระบบความปลอดภัย …ตอบโจทย์ความปลอดภัย อุ่นใจการขับขี่

ระบบป้องกัน ACTIVE SAFETY

ระบบป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-lock Brake System)…ป้องกันล้อล็อกและการลื่นไถล ขณะเบรกกระทันหัน
ไฟเบรกดวงที่ 3…เพิ่มความปลอดภัยจากด้านหลัง
ระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake – Force Distribution)…กระจายแรงเบรกให้สมดุลขณะเข้าโค้ง ป้องกันอาการท้ายสะบัด

ระบบปกป้อง PASSIVE SAFETY

 • ถุงลมเสริมความปลอดภัย 3 ตำแหน่ง…ด้านหน้า 2 ตำแหน่ง / เข่าข้างคนขับ 1 ตำแหน่ง
 • โครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA…ช่วยดูดซับแรงกระแทกรอบด้านได้ดีเยี่ยม
 • ไล่ฝ้ากระจกหลัง…เพิ่มทัศนวิสัย และความปลอดภัยเมื่อฝนตกหนักหรือหมอกลงจัด

T-CONNECT by Toyota…เชื่อมการขับเคลื่อนแห่งอนาคต
Always Located & Protect…ให้คุณอุ่นใจ ปลอดภัยไร้กังวลในทุกสถานการณ์

 • Find My Car…เช็กตำแหน่งรถ REAL TIME ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • SOS…ประสานงานช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมบางกรณี)
 • TheftTrack…ติดตามรถหายเมื่อถูกโจรกรรมพร้อมประสานความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
 • Geo-Fencing…ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถเคลื่อนตัวออกจากเขตพื้นที่คุณกำหนดไว้
 • Telematics CARE…ให้การดูแลรถยนต์เป็นเรื่องง่าย จัดการได้ทุกปัญหา ด้วยบริการแจ้งเตือนล่วงหน้า
 • Vehicle Information…แสดงสถานะรถยนต์ข้อมูลการขับขี่สรุปทริปการเดินทาง พร้อมให้คุณแชร์ลงสื่อ
 • สังคมออนไลน์ อีกทั้งบริการแจ้งเตือนการต่อทะเบียนรถประจำปีล่วงหน้าอัตโนมัติ
 • Maintenance Reminder…แจ้งเตือนเข้าศูนย์บริการพร้อมประสานงานนัดหมาย
 • Toyota Care PHYD (Pay How You Drive)…ประกันภัยรถ “ขับดี ลดให้” สิทธิพิเศษด้วยเบี้ยประกัน จ่ายตามพฤติกรรมการขับขี่ อีกทั้งช่วยแจ้งเตือนการต่อประกันภัยฯ ล่วงหน้าอัตโนมัติ (สำหรับการทำประกันภัยกับบริษัทฯ ที่กำหนดไว้เท่านั้น)
 • Happiness Mobility…บริการผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง
 • Concierge Services…บริการผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง
  *การใช้บริการ T-Connect ต้องดาวน์โหลดแอพลิเคชันเข้าใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยได้รับความยินยอมจากเจ้าของรถ ข้อมูลเพิ่มเติม www.t-connect.in.th

เทคโนโลยีใหม่ เพิ่มความคุ้มค่าเต็มสมรรถนะอีกขั้น

เทคโนโลยี i-ART ควบคุมการฉีดน้ำมันอัจฉริยะ…ควบคุมแต่ละหัวฉีดอย่างอิสระ แม่นยำด้วยเซ็นเซอร์คอมพิวเตอร์ ทำงานร่วมกับปั๊มคอมมอนเรล แรงดันสูง 250 MPa ให้ละอองน้ำมันละเอียดขึ้น เผาไหม้หมดจด คุ้มค่าทุกหยด  รองรับน้ำมัน B10 และ B20…ประหยัดคุ้มค่า ลดมลพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ระบบช่วงล่าง… ช่วงล่างหนึบ แน่น แกร่งทุกโค้ง

โครงสร้างแชสซีส์ สุดแกร่ง…พื้นที่ตัดขวางใหญ่ ขึ้นรูปจากเหล็กกล้าแข็งแรงสูง (High Strength Steel) ทรงตัวมั่นคงทั้งทางตรงและเข้าโค้ง พร้อมลุยทุกเส้นทาง
แหนบกันสะเทือน เพื่องานบรรทุกหนัก…ดูดซับแรงสะเทือนดีเยี่ยม ให้ความนุ่มนวลในทุกสภาพถนน

GENUNIE ACCESSORIES…ชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้

 • กล้องบันทึกภาพด้านหน้า
 • กระจกข้างช่วยมองมุมอับสายตา
 • อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
 • อุปกรณ์ช่วยผ่อนแรงเปิด – ปิดฝากระโปรงหน้า
 • ที่ชาร์จภายในรถยนต์ (USB)
 • อุปกรณ์ช่วยผ่อนแรงเปิด – ปิดฝาท้ายกระบะ
 • ชุดตกแต่งฝาถังน้ำมัน

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่น Prerunner และ 4×4 รุ่นดับเบิ้ลแค็บ 

ดีไซน์ภายนอก …โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่พร้อมไฟหน้า Bi – Beam LED รูปทรงใหม่ส่องสว่างและไกลขึ้น เพื่อทัศนวิสัยที่ยอดเยี่ยม

สิ่งอำนวยความสะดวก …ความสะดวกสบาย ที่ทำให้ทุกการเดินทางคือประสบการณ์พิเศษ

 • จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ TFT…แสดงข้อมูลครบถ้วน คมชัด สวยงาม ใหม่
 • เครื่องเสียง รองรับ Apple CarPlay …สะดวกสบายรองรับทุกความบันเทิง ใหม่
 • ระบบ Push Start…สะดวกสบายด้วยระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยปลายนิ้ว
 • ช่องต่อไฟฟ้ากระแสสลับ AC 220V…เพื่อความสะดวกสบายและการใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง
 • เบาะหนังและหนังสังเคราะห์ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า…ปรับระดับ 8 ทิศทาง เพื่อความสะดวกสบายรองรับทุกอิสระ
 • พวงมาลัยปรับระดับ 4 ทิศทาง พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน…ชับขี่สบาย พร้อมสั่งงานต่างๆ ได้เพียงปลายนิ้ว
 • เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ…เพิ่มความเย็นสบาย พร้อมระบบปรับทิศทางลม 5 รูปแบบ

รุ่นสมาร์ทแค็บ…เสริมความแกร่งให้ทุกไลฟ์สไตล์ เป็นไปได้ทุกการใช้ชีวิต  ประตูสมาร์ท แค็บ…โครงสร้างขอบประตูดูดซับแรงกระแทก พร้อมระบบล็อก 2 ชั้น

 • สิ่งอำนวยความสะดวก…ขีดสุดความสบายที่ครบครัน เหนือชั้นทุกการใช้งาน
 • จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ TFT…แสดงข้อมูลครบถ้วน คมชัด สวยงาม ใหม่
 • เครื่องเสียง รองรับ Apple CarPlay…รองรับทุกความบันเทิง พร้อมฟังก์ชันอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ใหม่
 • ระบบ Push Start…สะดวกสบายด้วยระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยปลายนิ้ว
 • กระจกไฟฟ้า…ปรับขึ้น – ลงอัตโนมัติ พร้อมระบบป้องกันการหนีบ
 • เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ…เพิ่มความเย็นสบาย พร้อมระบบปรับทิศทางลม 5 รูปแบบ
 • เบาะหนังและหนังสังเคราะห์ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า…ปรับระดับ 8 ทิศทาง เพื่อความสะดวกสบายรองรับทุกอิสระ
 • พวงมาลัยปรับระดับ 4 ทิศทาง พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน…ชับขี่สบาย พร้อมสั่งงานต่างๆ ได้เพียงปลายนิ้ว
 • เครื่องยนต์ และระบบช่วงล่าง…ขุมพลัง ใหม่ เครื่องยนต์ GD เจเนเรชั่น 2 “GD Super POWER” ให้แรงบิดสูงสุดในรอบกว้าง / ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น / ไอเสียต่ำ / เครื่องยนต์เงียบ
 • เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร…เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด กำลังสูงสุด 204 แรงม้า (150 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 500 นิวตัน – เมตร ที่ 1,600 – 2,800 รอบ / นาที
 • เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร…เกียร์ธรรมดา iMT 6 สปีด กำลังสูงสุด 204 แรงม้า (150 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 420 นิวตัน – เมตร ที่ 1,400 – 3,400 รอบ / นาที
 • เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร…เกียร์ธรรมดา 6 สปีด /เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด กำลังสูงสุด 150 แรงม้า (110 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน – เมตร ที่ 1,600 – 2,000 รอบ / นาที

พลังแรงจัด ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ เทอร์โบแปรผันใหม่ ใหญ่ขึ้น* ช่วยให้อัดอากาศได้มากขึ้น ทำให้ได้ความแรงที่ต่อเนื่องและตอบสนองดีเยี่ยมในทุกความเร็ว *เฉพาะรุ่น 2.8 ขับเคลื่อน 4 ล้อ

เทคโนโลยี i-ART ควบคุมการฉีดน้ำมันอัจฉริยะระบบเซ็นเซอร์คอมพิวเตอร์ ที่ควบคุมแต่ละหัวฉีดอย่างอิสระและแม่นยำ ทำงานร่วมกับปั๊มคอมมอนเรลแรงดันสูง 250 MPa ช่วยให้น้ำมันเป็นละอองฝอยละเอียดยิ่งขึ้น เผาไหม้ได้หมดจด คุ้มค่าทุกหยด ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น รองรับน้ำมัน B10 และ B20 เพื่อความประหยัดคุ้มค่า ลดมลพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

 

 

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

 • ระบบ Acceleration Characteristic ลดอาการกระชากเมื่อออกตัว
 • รอบเดินเบาลดลง ลุยเส้นทางออฟโรดได้อย่างมั่นคง ราบรื่น ไม่สะดุด
 • ระบบ Auto Limited Slip Differential แก้ปัญหารถติดหล่ม และล้อหมุนฟรี
 • ระบบแสดงทิศทางล้อ มั่นใจทุกสภาวะ ลุยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบช่วงล่างใหม่ (SUPERFLEX SUSPENSION)…แกร่งยิ่งขึ้น นุ่มสบายอีกขั้นมั่นใจทุกการทรงตัว

 • โช้คอัพปรับจูนใหม่ พร้อมแหนบกันสะเทือนวัสดุ High-Tensile Steel เพิ่มความนุ่มนวลดุจรถยนต์ SUV ระดับหรู และยังรองรับการบรรทุกหนักได้ดีเยี่ยม
 • ระบบควบคุมพวงมาลัย VFC (Variable Flow Control)…ให้น้ำหนักพวงมาลัยแปรผันตามระดับความเร็วช่วยให้ควบคุมได้อย่างมั่นใจ ลดความเหนื่อยล้าในการขับขี่

ระบบความปลอดภัย

ระบบป้องกัน ACTIVE SAFETY

 • ระบบควบคุมการทรงตัว VSC (Vehicle Stability Control)
 • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC (Traction Control)
 • ระบบป้องกันล้อล็อก ABS (Anti – lock Braking System)
 • กล้องมองหลัง ถอยจอดมั่นใจ ปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC (Hill – start Assist Control) ช่วยเพิ่มแรงดันเบรกไปยังล้อทั้ง 4 เพื่อป้องกันการลื่นไถลลงเนินชันหรือทางลื่นชั่วขณะ ขณะถอนเท้าออกจากเบรก
 • ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน DAC (Downhill Assist Control) ลงเนินชันมั่นใจ ด้วยความเร็วสม่ำเสมอโดยไม่ต้องแตะเบรก
 • ระบบเสริมแรงเบรก BA (Brake Assist) ช่วยเพิ่มแรงเบรกอัตโนมัติในสภาวะฉุกเฉิน
 • ระบบควบคุมการส่ายของส่วนพ่วงท้าย TSC (Trailer Sway Control) ป้องกันรถเสียการทรงตัว เมื่อใช้งานลากจูงหรือเผชิญลมพัดรุนแรง
 • ระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake – force Distribution) กระจายแรงเบรกให้สมดุลขณะเข้าโค้ง ป้องกันอาการท้ายสะบัด

ระบบปกป้อง PASSIVE SAFETY

ถุงลมเสริมความปลอดภัย 7 ตำแหน่ง รอบคัน ด้านหน้า 2 ตำแหน่ง / ด้านข้าง 2 ตำแหน่ง / ม่าน 2 ตำแหน่ง / เข่าคนขับ 1 ตำแหน่ง

โครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA ช่วยดูดซับแรงกระแทกรอบด้านได้ดีเยี่ยม

 • T-CONNECT by Toyota…เชื่อมการขับเคลื่อนแห่งอนาคต
  Always Located & Protect…ให้คุณอุ่นใจ ปลอดภัยไร้กังวลในทุกสถานการณ์
 • Find My Car…เช็กตำแหน่งรถ REAL TIME ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • TheftTrack…ติดตามรถหายเมื่อถูกโจรกรรมพร้อมประสานความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
 • Geo-Fencing…ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถเคลื่อนตัวออกจากเขตพื้นที่ที่คุณกำหนดไว้
 • SOS…ประสานงานช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมบางกรณี)
 • Telematics CARE…ให้การดูแลรถยนต์เป็นเรื่องง่าย จัดการได้ทุกปัญหา ด้วยบริการแจ้งเตือนล่วงหน้า
 • Vehicle Information…แสดงสถานะรถยนต์ข้อมูลการขับขี่สรุปทริปการเดินทาง พร้อมให้คุณแชร์ลงโซเชียลอีกทั้งบริการแจ้งเตือนการต่อทะเบียนรถประจำปีล่วงหน้าอัตโนมัติ
 • Maintenance Reminder…แจ้งเตือนเข้าศูนย์บริการพร้อมประสานงานนัดหมาย
 • Toyota Care PHYD (Pay How You Drive)…ประกันภัยรถ “ขับดี ลดให้” สิทธิพิเศษด้วยเบี้ยประกัน จ่ายตามพฤติกรรมการขับขี่อีกทั้งช่วยแจ้งเตือนการต่อประกันภัยฯ ล่วงหน้าอัตโนมัติ (สำหรับการทำประกันภัยกับบริษัทฯ ที่กำหนดไว้เท่านั้น)
 • Happiness Mobility…บริการผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง
 • Concierge Services…บริการผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง

*การใช้บริการ T-Connect ต้องดาวน์โหลดแอพลิเคชันเข้าใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยได้รับความยินยอมจากเจ้าของรถ ข้อมูลเพิ่มเติม www.t-connect.in.th

GENUINE ACCESSORIES…ชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้

 1. กล้องบันทึกภาพด้านหน้าและด้านหลัง
 2. กระจกมองหลังแบบกล้อง
 3. ชุดตกแต่งซุ้มล้อ สีเงิน / สีแดง
 4. ชุดตกแต่งฝาถังน้ำมันโครเมียม
 5. ชุดตกแต่งกันชนหน้า สีเงิน / สีแดง
 6. อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
 7. ที่ชาร์จภายในรถยนต์ (USB)
 8. ชุดฝาครอบยางอะไหล่

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่น ROCCO รุ่นดับเบิ้ลแค็บ…แกร่งทุกมุมมอง สะท้อนวิสัยทัศน์แห่งผู้นำ

ภายนอก…โดดเด่น ด้วยดีไซน์พิเศษเฉพาะไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่…พร้อมไฟหน้า BI – Beam LED รูปทรงใหม่ส่องสว่างกว้างและไกลขึ้น เพื่อทัศนวิสัยที่ยอดเยี่ยม

สิ่งอำนวยความสะดวก …มากกว่าดีไซน์ คือความหรูหรา สะดวกสบายสมบูรณ์แบบ

 • จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ TFT…แสดงข้อมูลครบถ้วน คมชัด สวยงาม ใหม่
 • เครื่องเสียง รองรับ Apple CarPlay…รองรับทุกความบันเทิง พร้อมฟังก์ชันอำนวยความสะดวกครบครัน ใหม่
 • กุญแจรีโมท…โดดเด่นดีไซน์พิเศษเฉพาะ ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่
 • ระบบ Push Start….สะดวกสบายระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยปลายนิ้ว
 • เบาะหนังและหนังสังเคราะห์ควบคุมด้วยระบบปรับไฟฟ้า…ปรับระดับ 8 ทิศทางเพื่อความสะดวกสบายรองรับทุกสรีระ
 • ช่องต่อไฟฟ้ากระแสสลับ AC 220V…เพื่อความสะดวกสบายและการใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง
 • พวงมาลัยปรับระดับ 4 ทิศทาง พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน…ขับขี่สบาย พร้อมสั่งงานต่างๆได้เพียงปลายนิ้ว
 • กระจกไฟฟ้า…ปรับขึ้น – ลง อัตโนมัติ พร้อมระบบป้องกันการหนีบ
 • อุปกรณ์ช่วยผ่อนแรงเปิด – ปิด ฝาท้ายกระบะ…สะดวกสบาย คล่องตัวทุกการใช้งาน

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

รุ่นสมาร์ทแค็บ…ท้าทายไปอีกขั้น กับความแกร่งดุดันที่เหนือใคร

 • จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ TFT…แสดงข้อมูลครบถ้วน คมชัด สวยงาม ใหม่
 • เครื่องเสียง รองรับ Apple CarPlay…รองรับทุกความบันเทิง พร้อมฟังก์ชันอำนวยความสะดวกครบครัน ใหม่
 • กุญแจรีโมท…โดดเด่นดีไซน์พิเศษเฉพาะ ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่
 • ระบบ Push Start….สะดวกสบายระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยปลายนิ้ว
 • เบาะหนังและหนังสังเคราะห์ควบคุมด้วยระบบปรับไฟฟ้า…ปรับระดับ 8 ทิศทางเพื่อความสะดวกสบายรองรับทุกสรีระ
 • พวงมาลัยปรับระดับ 4 ทิศทาง พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน…ขับขี่สบาย พร้อมสั่งงานต่างๆได้เพียงปลายนิ้ว
 • กระจกไฟฟ้า…ปรับขึ้น – ลง อัตโนมัติ พร้อมระบบป้องกันการหนีบ
 • อุปกรณ์ช่วยผ่อนแรงเปิด – ปิด ฝาท้ายกระบะ…สะดวกสบาย คล่องตัวทุกการใช้งาน

เครื่องยนต์ ENGINE…ขุมพลังใหม่เครื่องยนต์ GD เจเนเรชั่น 2 “GD Super POWER” ให้แรงบิดสูงในรอบกว้าง / ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น / ไอเสียต่ำ / เครื่องยนต์เงียบ

 • เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร…เกียร์อัตโนมัติ กำลังสูงสุด 204 แรงม้า (150 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 500 นิวตัน – เมตร ที่ 1,600 – 2,800 รอบ / นาที
 • เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร…เกียร์อัตโนมัติ กำลังสูงสุด 150 แรงม้า (110 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน – เมตร ที่ 1,600 – 2,000 รอบ / นาที

เทอร์โบแปรผันใหม่ ใหญ่ขึ้น *…ช่วยให้อัดอากาศได้มากขึ้น ทำให้ได้ความแรงที่ต่อเนื่องและตอบสนองดีเยี่ยมในทุกความเร็ว *เฉพาะรุ่น 2.8 ขับเคลื่อน 4 ล้อ

เทคโนโลยี i-ART ควบคุมการฉีดน้ำมันอัจฉริยะ…ระบบเซ็นเซอร์คอมพิวเตอร์ที่ควบคุมแต่ละหัวฉีดอย่างอิสระและแม่นยำทำงานร่วมกับปั๊มคอมมอนเรลแรงดันสูง 250 MPa ช่วยให้น้ำมันเป็นละอองฝอยละเอียดยิ่งขึ้น เผาไหม้ได้หมดจด คุ้มค่าทุกหยด ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น รองรับน้ำมัน B10 และ B20…เพื่อความประหยัดคุ้มค่า ลดมลพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

 • ระบบ Acceleration Characteristic ลดอาการกระชากเมื่อออกตัว
 • รอบเดินเบาลดลง ลุยเส้นทางออฟโรดได้อย่างมั่นคง ราบรื่น ไม่สะดุด
 • ระบบ Auto Limited Slip Differential แก้ปัญหารถติดหล่ม และล้อหมุนฟรี
 • ระบบแสดงทิศทางล้อ มั่นใจทุกสภาวะ ลุยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบช่วงล่างใหม่ (SUPERFLEX SUSPENSION)…แกร่งยิ่งขึ้น นุ่มสบายอีกขั้น มั่นใจทุกการทรงตัว

 • โช้คอัพปรับจูนใหม่ พร้อมแหนบกันสะเทือน วัสดุ High – Tensile Steel…เพิ่มความนุ่มนวลดุจรถยนต์ SUV ระดับหรู และยังรองรับการบรรทุกหนักได้ดีเยี่ยม ใหม่
 • ระบบควบคุมพวงมาลัย VFC (Variable Flow Control)…ให้น้ำหนักพวงมาลัยแปรผันตามระดับความเร็วช่วยให้ควบคุมได้อย่างมั่นใจ ลดความเหนื่อยล้าในการขับขี่
 • T- CONNECT by Toyota…เชื่อมการขับเคลื่อนแห่งอนาคต
 • Always Located & Protect…ให้คุณอุ่นใจ ปลอดภัยไร้กังวลในทุกสถานการณ์
 • Find My Car…เช็กตำแหน่งรถ REAL TIME ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • TheftTrack…ติดตามรถหายเมื่อถูกโจรกรรมพร้อมประสานความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
 • Geo-Fencing…ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถเคลื่อนตัวออกจากเขตพื้นที่คุณกำหนดไว้
 • SOS…ประสานงานช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมบางกรณี)
 • Telematics CARE…ให้การดูแลรถยนต์เป็นเรื่องง่าย จัดการได้ทุกปัญหา ด้วยบริการแจ้งเตือนล่วงหน้า
 • Vehicle Information…แสดงสถานะรถยนต์ข้อมูลการขับขี่สรุปทริปการเดินทาง พร้อมให้คุณแชร์ลงสื่อสังคมออนไลน์ อีกทั้งบริการแจ้งเตือนการต่อทะเบียนรถประจำปีล่วงหน้าอัตโนมัติ
 • Maintenance Reminder…แจ้งเตือนเข้าศูนย์บริการพร้อมประสานงานนัดหมาย
 • Toyota Care PHYD (Pay How You Drive)…ประกันภัยรถ “ขับดี ลดให้” สิทธิพิเศษด้วยเบี้ยประกัน จ่ายตามพฤติกรรมการขับขี่อีกทั้งช่วยแจ้งเตือนการต่อประกันภัยฯ ล่วงหน้าอัตโนมัติ (สำหรับการทำประกันภัยกับบริษัทฯ ที่กำหนดไว้เท่านั้น)
 • Happiness Mobility…บริการผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง
 • Concierge Services…บริการผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง

*การใช้บริการ T-Connect ต้องดาวน์โหลดแอพลิเคชันเข้าใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยได้รับความยินยอมจากเจ้าของรถ ข้อมูลเพิ่มเติม www.t-connect.in.th

 • ระบบความปลอดภัย SAFETY
 • ระบบป้องกัน ACTIVE SAFETY
 • ระบบควบคุมการทรงตัว VSC (Vehicle Stability Control)
 • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC (Traction Control)
 • ระบบป้องกันล้อล็อก ABS (Anti – lock Braking System)
 • ระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake – force Distribution) กระจายแรงเบรกให้สมดุลขณะป้องกันอาการท้ายสะบัด
 • กล้องมองหลัง ถอยจอดมั่นใจ ปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC (Hill – start Assist Control) ช่วยเพิ่มแรงดันเบรกไปยังล้อทั้ง 4 เพื่อป้องกันการลื่นไถลลงเนินชันหรือทางลื่นชั่วขณะ ขณะถอนเท้าออกจากเบรก
 • ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน DAC (Downhill Assist Control) ลงเนินชันมั่นใจ ด้วยความเร็วสม่ำเสมอโดยไม่ต้องแตะเบรก
 • ระบบเสริมแรงเบรก BA (Brake Assist) ชวยเพิ่มแรงเบรกอัตโนมัติในสภาวะฉุกเฉิน
 • ระบบควบคุมการส่ายของส่วนพ่วงท้าย TSC (Trailer Sway Control) ป้องกันรถเสียการทรงตัว เมื่อใช้งานลากจูงหรือเผชิญลมพัดรุนแรง

ระบบปกป้อง PASSIVE SAFETY

 • ถุงลมเสริมความปลอดภัย 7 ตำแหน่ง รอบคัน ด้านหน้า 2 ตำแหน่ง / ด้านข้าง 2 ตำแหน่ง / ม่าน 2 ตำแหน่ง / เข่าคนขับ 1 ตำแหน่ง
 • โครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA ช่วยดูดซับแรงกระแทกรอบด้านได้ดีเยี่ยม
 • Toyota Safety Sense….ล่าสุดกับเทคโนโลยีความปลอดภัยที่เพิ่มขีดความสามารถในการป้องกันอุบัติเหตุ ให้คุณมั่นใจกับทุกการเดินทาง
 • Pre-Collision System…ระบบความปลอดภัยก่อนการชน
 • Land Departure Alert…ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมหน่วงกลับอัตโนมัติ
 • Dynamic Radar Cruise Control…ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม มี 40 รุ่นย่อยและ 8 สี (สีใหม่ 3 สี) ให้เลือก

 • Dark Blue Mica (ใหม่) (เฉพาะรุ่นยกสูง แบบขับเคลื่อน 2 ล้อ / ขับเคลื่อน 4 ล้อ)
 • Emotional Red (ใหม่) * (เฉพาะรุ่น Rocco)
 • Oxide Bronze Metallic (ใหม่) * (เฉพาะรุ่น Rocco)
 • White Pearl CS* (เฉพาะรุ่น Rocco / ขับเคลื่อน 4 ล้อ เกรด High / ยกสูง แบบขับเคลื่อน 2 ล้อ)
 • Silver Metallic (ยกเว้นรุ่น Rocco)
 • Dark Grey Metallic (ยกเว้นรุ่น Rocco / Cab & Chasis)
 • Attitude Black Mica (ยกเว้นรุ่นมาตรฐาน)
 • Super White** (ยกเว้นรุ่น Rocco / ขับเคลื่อน 4 ล้อ / ยกสูง ขับเคลื่อน 2 ล้อ Pre-Runner เกรด High)

 

รีวิวรถใหม่ 2020 : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่…พลังแกร่งเหนือนิยาม (THE UNBEATABLE)

 

ราคาจำหน่าย 

 1. ราคา ไฮลักซ์ รีโว่ Rocco – มีทั้งหมด 4 รุ่น ราคาตั้งแต่ 949,000 – 1,239,000 บาท
 2. ราคา ไฮลักซ์ รีโว่ แบบขับเคลื่อน 4 ล้อ – มีทั้งหมด 5 รุ่น ราคาตั้งแต่ 862,000 – 1,159,000 บาท
 3. ราคา ไฮลักซ์ รีโว่ ยกสูง แบบขับเคลื่อน 2 ล้อ Pre-Runner มีทั้งหมด 12 รุ่น ราคาตั้งแต่ 707,000 – 1,009,000 บาท
 4. ราคา ไฮลักซ์รีโว่ Z-Edition – มีทั้งหมด 12 รุ่น ราคาตั้งแต่ 609,000 – 809,000 บาท
 5. ราคา ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นมาตรฐาน – มีท้งหมด 7 รุ่น ราคาตั้งแต่ 544,000 – 704,000 บาท

(*สำหรับสี Emotional Red และ สี White Pearl CS เพิ่ม 10,000 บาท / ** สี Super White ลด 7,000 บาท)

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่ทุกคัน จะได้รับแคมเปญช่วงแนะนำ และแพ็คเกจการรับประกันคุณภาพ เพิ่มเติมเป็น 5 ปี 150,000 กม. พร้อมค่าแรงเช็กระยะฟรีไปจนถึง 100,000 กม. รวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท เพิ่มเติมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าโตโยต้ากับ Toyota Privilege More โดยจะเริ่มส่งมอบรถให้ลูกค้า ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2563 เป็นต้นไป.

 

 

Facebook Comments

About Post Author

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial