ก๊อตซิลล่า All New Nissan GT-R V-Motion 2017 นำเข้าและจำหน่ายโดย Emperor Import Cars 

Emperor ตอกย้ำกระแสความแรงของรถยนต์ Super Car นำเข้า Nissan GT-R ซูเปอร์คาร์ตัวแรงจากค่ายแดนซากุระ เด่นด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังทั่วโลกกับสมารถนะและขุนพลังที่เหนือชั้นไม่เป็นสองรอง Super Car แบรนด์อื่น

GT-R โด่งดังไปทั่วโลก รูปลักษณ์ที่น่าใช้ ดูแลรักษาง่าย ให้สมรถนะความแรง ที่สำคัญ ราคา มีเหตุผล สามารถจับต้องได้ โมเดลนี้เป็นโมเดลใหม่ 2017 สดๆร้อนๆ  รถรุ่นนี้ปรับทั้งภายนอก  ภายในมีการปรับเปลี่ยนหลายตำแหน่ง เครื่องยนต์กำลังมากขึ้น ใครเห็น ต้องหลงใหล  Godzilla ตัวนี้ ทั้งด้านสมรถนะและรูปลักษณ์บวกกับความคุ้มค่าที่ได้เสพในรถที่ได้ชื่อว่าเป็น Super Car อย่างแท้จริง

ด้านหน้า Nissan GT-R 2017 ใหม่ จะเปลี่ยนมาใช้กระจังหน้าแบบ V-Motion เอกลักษณ์ใหม่ของ Nissan และออกแบบให้มีเส้นสายต่อเนื่องขึ้นไปถึงฝากระโปรงหน้า ช่วยระบายความร้อนให้กับเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนกันชนหน้าดีไซน์ใหม่เพิ่มช่องดักอากาศที่มุมด้านข้างติดตั้งไฟ LED

ภายในเพิ่มความหรูหราแบบสปอร์ตด้วยการใช้หนังแบบสปอร์ต Recaro สีดำคริบแดง เบาะนั่งออกแบบใหม่ให้ความสบายกระชับลำตัวแบบสปอร์ต แผงอุปกรณ์ลดจำนวนสวิทช์ต่างๆ จากเดิมที่มีมากถึง 27 ปุ่ม ให้เหลือเพียง 11 ปุ่ม เพิ่มขนาดจอแสดงผลแบบสัมผัสเพิ่มขนาดจาก นิ้วเป็น นิ้วรวมถึงแพดเดิ้ลชิฟท์ที่พวงมาลั

ขุมพลังของ Nissan GT-R RECARO® 2017 ใหม่ยังคงใช้เครื่องยนต์เดิมแบบ V6 ขนาดความจุ 3.8ลิตร ทวินเทอร์โบ แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงคือพละกำลังที่เพิ่มขึ้น 20 แรงม้า เป็น 565 แรงม้า เมื่อเทียบกับ Nissan GT-R 2016 ที่มีเพียง 545 แรงม้า นอกจากนี้ยังขยายช่วงกว้างของแรงบิด (Flat Torque)ให้มีมากขึ้นซึ่งส่งผลต่ออัตราเร่งที่ดีกว่าเดิมแต่ยังไม่ได้มีการระบุตัวเลขที่ชัดเจน ระบบระบายไอเสียได้รับการเปลี่ยนใหม่เป็นแบบไทเทเนียมทั้งชุด

พร้อมศูนย์บริการหลังการขายในด้านศูนย์บริการ อะไหล่และศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง...แบบครบวงจร  รับประกันการซื้อคืนและชดใช้หากมีปัญหาทุกกรณี 100%**ชมและทราบข้อมูลโดยละเอียดได้ที่ T.02-413-3336 หรือ 086-303-5757  หรือ  www.emperorauto.com

ข้อมูลและรายละเอียด GT-R new version 2017 Main Features…

·         3.8 litre twin-turbo V6 with 565 HP

·         RAYS® 20″ 15-spoke alloy wheels

·         NissanConnect Satellite Navigation & Entertainment System

·         Bose® audio system with 11 speakers

·         Titanium exhaust with open valve system

·         Black and red Recaro® sports leather seats & interior

·         Parking sensors with reverse camera

·         Bose sound

·         LED headlights

·         TPMS