บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ เปิดตัว เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค คอนเวิร์ททิเบิล (RANGE ROVER EVOQUE CONVERTIBLE) รถยนต์ครอสส์โอเวอร์ ขนาดคอมแพ็ค ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

EVOQUE CONVERTIBLE สมาชิกรุ่นที่ 5 ของ เรนจ์โรเวอร์ รถยนต์เอนกประสงค์ที่หรูหราที่สุดเท่าที่ เรนจ์โรเวอร์ มีมา โดยรวมเอาลักษณะดั้งเดิมทั้งสมรรถนะความแข่งแกร่ง ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้า ของเรนจ์โรเวอร์ ตลอดจนระบบความปลอดภัยอันสูงสุด เข้ากับประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายแบบ เอนกประสงค์ โครงหลังคาและผ้าใบมีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้ภายใน 18 วินาที ในขณะที่ขับขี่ด้วยความเร็วสูงถึง 30 ไมล์ต่อชั่วโมง รูปทรงของรถแบบ 5 ประตู ใช้กลไกการพับเก็บแบบตัว Z ไม่กินพื้นที่การจัดเก็บ ไม่เทอะทะเมื่อกางออกและไม่มีผลต่อความจุพื้นที่เก็บสัมภาระของรถทำให้มุมมองด้านหลังตัวรถดูสวยงามเพรียวบาง

ห้องโดยสารสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสาร 4 คน พื้นที่เก็บสัมภาระจุใจขนาด 251 ลิตรและช่องสำหรับเปิดเชื่อมระหว่างเบาะหลังกับที่เก็บสัมภาระท้ายรถ (Ski-Hatch) ระบบอินโฟเทนเมนท์ใช้เทคโนโลยีล่าสุดบนจอแสดงผลแบบทัชสกรีนขนาด 10.2 นิ้ว สมรรถนะตัวรถตอบสนองต่อสภาพภูมิประเทศที่แตกต่าง ระบบควบคุมการขับขี่ (Terrain Response® system) สามารถปรับให้เข้ากับทุกสภาพพื้นที่

ติดตั้งระบบเครื่องเสียงพรีเมี่ยม ระบบอินโฟเทนเม้นท์ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ จอแสดงผลแบบทัชสกรีนความละเอียดสูง InControl™ Touch Pro ขนาด 10.2 นิ้ว เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สาย สมาร์ทโฟน ระบบนำทาง ตลอดจนอินเทอร์เนต 3จี ได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ ขนาด 2.0 ลิตร รหัส SI4 กำลังสูงสุด 240 แรงม้า ที่ 6,000 รตน. แรงบิดสูงสุด 34.7 กก.-ม. ที่ 1,750 รตน. ส่งกำลังผ่าน เกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ ขับเลื่อน 4 ล้อ ตลอดเสลา มีระบบควบคุมการขับขี่ที่ตอบสนองต่อสภาพภูมิประเทศที่หลากหลาย (Terrain Response® system) อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 ในระดับต่ำเพียง 149 กรัม/กิโลเมตร

ด้านความปลอดภัยโดย ติดตั้งโรลบาร์คู่ซ่อนอยู่ในโครงสร้างด้านหลังของตัวรถเสริมความแข็งแกร่งเพื่อคุ้มครองความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารภายในรถ

แลนด์โรเวอร์เปิดตัว เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค คอนเวิร์ทติเบิล รถยนต์คอมแพคเอสยูวี สุดหรู ที่ได้รับการออกแบบให้แตกต่าง ไปจาก อีโวค รุ่นเดิม แต่ยังคงรูปลักษณ์เด่นๆเอาไว้ ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนและมีความพิเศษของหลังคาพับเก็บได้สำหรับการขับแบบเปิดประทุนเพื่อให้ตอบสนองต่อทุกรูปแบบการขับขี่ในทุกฤดูกาล เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6,299,000 บาท

ข้อมูลจำเพาะ RANGE ROVER EVOQUE CONVERTIBLE
เครื่องยนต์ เบนซิน เทอร์โบ 4 สูบ
ความจุ (ซีซี) 2,000
กำลังสูงสุด (แรงม้า/รตน.) 240/6,000
แรงบิดสูงสุด (กก.-ม./รตน.) 34.7/1,750
เกียร์ (จังหวะ) 9
ขับเคลื่อน (ล้อ) 4 ตลอดเวลา
ราคา (บาท) 6,299,000
————————————————————————————-