โตโยต้า Harrier รุ่นใหม่ในตลาดญี่ปุ่น ได้รับการออกแบบภายนอกที่ทันสมัยขึ้นภายในที่ทันสมัยรวมถึงเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จขนาด 2.0 ลิตรขนาด 231 แรงม้าใหม่ล่าสุด ยอดขายของโตโยต้า Harrier ใหม่เริ่มขึ้นในประเทศญี่ปุ่นในช่วงต้นฤดูร้อนของปีพ. ศ. 2562

มิติภายนอกของตัวรถ Toyota Harrier 2019-2018 มีความยาว 4725 มม. (บวก 5 มม. กับส่วนความยาวของตัวถังเนื่องจากเป็นสปีดด้านหน้า), 1835 มม. กว้าง 1690 มม. ความสูง 2,660 มิลลิเมตรฐานล้อ ล้อหลังและล้อหลังมีล้อขนาด 1570 มม. โดยใช้ยางมาตรฐาน 225/65 R17 ที่ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วทำจากอลูมิเนียม เมื่อติดตั้งล้อขนาดใหญ่ 18 นิ้วด้วยยาง 235/55 R18 และล้ออลูมิเนียมล้อหน้าและหลังมีขนาด 1560 มม.

แฮร์ริเออร์  รุ่นปรับโฉม (Toyota Harrier Minor Change) ทางแดนปลาดิบได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โตโยต้า แฮร์ริเออร์มีการปรับเปลี่ยนเช่น ไฟหน้าแบบ LED 3 ดวงภายในโคมกระจังหน้าใหม่ กันชนหน้าใหม่ ไฟตัดหมอกในตะแกรงกันชนหน้า ติดตั้งไฟหน้า LED Daytime Running Lights ด้านท้ายปรับปรุงรายละเอียดให้ทันสมัยมากขึ้น ล้ออัลอยใหม่

 

ห้องโดยสาร ปรับปรุงบริเวณปุ่มควบคุมระบบปรับอากาศเล็กน้อย และได้รับการตกแต่งภายในกับโทนสีที่หรูหราและวัสดุคุณภาพมากขึ้น พร้อมกับโซลูชันสีที่หลากหลาย เพิ่มเติมสำหรับระบบมัลติมีเดียใหม่ล่าสุดด้วยหน้าจอสัมผัสสีขนาด 9.2 นิ้ว (ในขณะที่รุ่นเดิม ติดตั้งจอมัลติมีเดียขนาด 7.0 นิ้ว)

อุปกรณ์มาตรฐานและอุปกรณ์เสริมเบาะนั่งสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าสามารถใช้งานได้กับการปรับไฟฟ้าความร้อนและการระบายอากาศที่นั่งแถวที่สองที่อุ่นขึ้นหลังคาซันรูฟแบบพาโนรามาบันไดไฟฟ้าพร้อมฟังก์ชั่นเปิดปิดแบบไม่สัมผัสลำโพง JBL ที่มีลำโพง 11 ตัวการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ด้วยการเรืองแสงสีฟ้าที่นั่งจะถูกตัดแต่งด้วยหนังธรรมชาติและหนังเทียมการปรับคอลัมน์พวงมาลัยไฟฟ้ากล้องมองหลังหรือระบบดูภาพ 360 องศา

เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร 4 สูบเทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 231 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ปรับปรุงระบบเกียร์ให้ดีขึ้น และเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรและ มีรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด ในรุ่น Toyota Harrier hybrid (2.5 ลิตรเบนซินแรงม้า 152 แรงม้าคู่มอเตอร์ไฟฟ้าเกียร์แบบ stepless พร้อมระบบอิเล็กทรอนิกส์ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ E-Four) การใช้เชื้อเพลิงไฮบริดของ Toyota Harrier น้อย – 4.67 ลิตรต่อระยะทาง 100 กม.

ระบบความปลอดภัยได้แก่ ระบบเบรกอัตโนมัติพร้อมตรวจจับคนเดินถนน Pre-Collision System with Pedestrian Pre-Collision Function, ระบบล็อคความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน Dynamic Radar Cruise Control, ไฟหน้าปรับระดับอัตโนมัติ Automatic High Beams และ ระบบแจ้งเตือนออกนอกช่องจราจรพร้อมระบบปรับองศาพวงมาลัย Lane Departure Alert with Steering Assist

โตโยต้า Harrier ซึ่งป้อนตลาดญี่ปุ่น หลังจากประสบความสำเร็จแล้วโตโยต้าฮาร์ริเออร์ได้รับการออกแบบภายนอกที่ทันสมัยขึ้นภายในที่ทันสมัยรวมถึงเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จขนาด 2.0 ลิตรขนาด 231 แรงม้าใหม่ล่าสุด ยอดขายของโตโยต้า Harrier ใหม่เริ่มขึ้นในประเทศญี่ปุ่นในช่วงต้นฤดูร้อนของปีพ. ศ. 2562

 

 

รถโตโยต้ารุ่นใหม่ มีระบบรักษาความปลอดภัย Toyota Safety Sense P ซึ่งมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยในรูปแบบของระบบควบคุมความเร็วคงที่ซึ่งเป็นระบบเบรคฉุกเฉินแบบอัตโนมัติสำหรับคนเดินเท้า ระบบตรวจจับเลนและระบบควบคุมไฟหน้าอัตโนมัติ