TTC Motor การ์ดไม่ตก ป้องกันเข้ม!

ข่าวรถวันนี้ : TTC Motor ไม่ประมาท การ์ดไม่เคยตก

ข่าวรถวันนี้ : TTC Motor ไม่ประมาท การ์ดไม่เคยตก เพราะความปลอดภัยของท่าน คือสิ่งสำคัญสำหรับการบริการของเรา ยังคงดำเนินการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 อย่างเข้มงวด พร้อมส่งโปรแกรมผ่อนสบายๆไม่ต้องกังวล กับ mySTAR Worry-free มอบความอุ่นใจ ให้คุณมากกว่าใคร กับสิทธิประโยชน์มากมายที่มีแค่เราเท่านั้นที่ให้ได้

 

ข่าวรถวันนี้ : TTC Motor ไม่ประมาท การ์ดไม่เคยตก

 

คุณอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจีอย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ทีทีซี มอเตอร์ ยังคงเดินหน้ากับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ไม่ประมาท การ์ดไม่เคยตก บริษัทยังคงดำเนินมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด เพราะความปลอดภัยของลูกค้า คือสิ่งสำคัญสำหรับการบริการของบริษัท

 

ข่าวรถวันนี้ : TTC Motor ไม่ประมาท การ์ดไม่เคยตก

 

บริษัทเน้นย้ำและปฎิบัติอย่างต่อเนื่อง แม้โดยภาพรวมของประเทศจะเริ่มผ่อนคลายลงบ้างแล้วก็ตาม ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าโชว์รูมและศูนย์บริการ TTC Motor สะอาดและปลอดภัย พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านทุกเมื่อ ด้วย 5 มาตรการที่เข้มข้น

1. พนักงานทุกคน สวมหน้ากากอนามัยขณะปฎิบัติงาน 2. ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ให้กับลูกค้าและผู้เข้ามาติดต่อทุกท่าน 3. ทำความสะอาดรถยนต์ Mercedes-Benz ทุกรุ่น ทุกคัน ในทุกจุดสัมผัสภายในตัวรถยนต์ 4. ใส่ใจในทุกรายละเอียด หุ้มป้องกันในทุกจุดที่ลูกค้าต้องสัมผัส 5. ทำความสะอาดโชว์รูมและศูนย์บริการ โดยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในทุกวันอังคาร พร้อมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่านในทุกจุด ในทุกมุมของโชว์รูมและศูนย์บริการต้องสะอาดและปลอดภัย พร้อมให้คุณเข้ารับบริการได้อย่างไร้กังวลรับทันที เจลล้างมือ สำหรับลูกค้าทุกท่านที่เข้ารับบริการที่ TTC Motor We listen , We care , We serve

 

ข่าวรถวันนี้ : TTC Motor ไม่ประมาท การ์ดไม่เคยตก

 

“นอกจากความสะอาด ปลอดภัยที่เราให้ความสำคัญยิ่งแล้ว .เรายังคงเตรียมโปรโมชั่นดีๆ ไว้มอบให้แก่ ผู้ที่สนใจรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วย โปรแกรม ผ่อนสบายๆ ไม่ต้อง Worry ดีกว่าซื้อสด โปรแกรม mySTAR Worry-free มอบความอุ่นใจ ให้คุณมากกว่าใคร กับสิทธิประโยชน์มากมายที่มีแค่เราเท่านั้นที่ให้ได้กับโปรแกรม “mySTAR Worry-free” โปรแกรมผ่อนสบาย ที่ครอบคลุมทุกความคุ้มครอง ผ่อนรถยนต์ Mercedes-Benz กับโปรแกรมmySTAR Worry-free วันนี้รับเลยทันที!!

  • รับประกันภัยชั้นหนึ่ง MB Protection 1 ปี*
  • รับประกันตัวรถให้คุณนานสูงสุดถึง 5 ปี* (MBSP แพ็กเกจ Extra)
  • โปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์นานถึง 5 ปี*
  • StarPLUS รับความคุ้มครองมูลค่าความเสียหาย ในกรณีรถยนต์สูญหายหรือเสียหาย นาน 5 ปี* *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📞โทร. 1274, 02-322-2222, 083-545-6456 (TTC Motor พัฒนาการ 45) 📞 โทร. 045-475-222 (TTC Motor อุบลราชธานี) 📱Official Line : https://bit.ly/2K58wez 📱IG : https://bit.ly/2yhUkfs 🌐https://www.benzttcmotor.com/ 🚗Google map : https://bit.ly/2yghwuG #MercedesBenz #TTC #TTCMotor #mySTAR #WorryFree
Facebook Comments

About Post Author

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial