Volkswaghen The New Beetle

รถยนต์ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งความคลาสสิค โมเดลสไตล์สปอร์ต ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ ด้วยระบบเกียร์ DSG ที่สมบูรณ์แบบ และโดดเด่นสำหรับเอกลักษณ์เฉพาะ

 

 

The New Beetle มีการพัฒนาด้านการออกแบบให้กลายเป็นสปอร์ตสำหรับศตวรรษที่ 21 ในทุกสัดส่วนและมุมมองที่เปี่ยมได้วยความปราดเปรียว และความคล่องตัวที่เพิ่มมากขึ้น หากคงความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์สปอร์ตคลาสสิค ที่เพิ่มความมีชีวิตชีวาและสนุกสนานในทุกการขับขี่

การออกแบบที่ตอบสนองการรองรับความพึ่งพอใจสูงสุด ผสมผสานรูปลักษณ์ภายนอกและภายในได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ ด้วยการออกแบบแผงประตู คอนโซนด้านหน้า และพวงมาลัยเป็นสีเดียวกับตัวรถ ขณะที่กระจังด้านหน้า ไฟตัดหมอกและไฟหน้าขนาดใหญ่ตัดขอบด้วยโครเมี่ยมสีเงินแวว เช่นเดียวกับคิ้วกันกระแทกด้านข้าง และขอบกระจกล่าง พร้อมล้ออัลลอยด์ ที่เพิ่มความทันสมัย และความแข็งแกร่งให้กับ The New Beetle ได้เป็นอย่างดี

 

 

ห้องโดยสารยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เน้นความเรียบง่าย หรูหรา ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน อรรถประโยชน์สูง เน้นบรรยากาศสไตล์สปอร์ต บนมาตรวัดที่แผงคอนโซนหน้าตกแต่งด้วยขอบโครเมี่ยม คอนโซนกลาง แผงประตู และช่องเก็บสัมภาระต่างๆ รอบคัน พร้อมเพิ่มความสะดวกสบาย และความสนุกสนานเพลิดเพลิน ด้วยอุปกรณ์ด้านความบันเทิงและการสื่อสารที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ อาทิ เครื่องเสียงติดรถยนต์ พร้อมจอสัมผัส ขนาด 6.5 นิ้ว และลำโพงหน้า-หลัง 8 ตัว ที่ให้อรรถรสในการรับฟังจาก MP3, WMA และ AAC พร้อมอุปกรณ์เชื่อมการติดต่อผ่าน USB และ Bluetooth พร้อมการส่งข้อความ ด้วยจอแสดงผลหน้าจอสัมผัส เมื่อรถหยุดนิ่ง ทำให้ไม่พลาดการติดต่อในทุกขณะของการเดินทาง

 

 

ระบบปรับอากาศ Climatic แบบ Semi-Automatic Control, ระบบพวงมาลัย 3 ก้าน แบบ Multifunction Control, เบาะที่นั่งสามารถพับเก็บได้แบบ 50:50 ทำให้ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระ, ระบบ Start/Stop ที่ช่วยตัดการทำงานของเครื่องยนต์เพื่อเข้าสู่โหมดประหยัดน้ำมันเชื้อเพลงเมื่อรถหยุดนิ่ง

เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1,197 ซี.ซี. 4 สูบ เทอร์โบ ขับพละกำลังได้ที่ 105 แรงม้า ที่ 4500-5000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 175 นิวตันเมตร ที่ 1400-4000 รอบต่อนาที ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 180 กม./ชม.พร้อมเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการขับขี่ด้วยระบบควบคุมการปรับเปลี่ยนเกียร์แบบอัตโนมัติ DSG 7 สปีด พร้อมระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ควบคู่กับระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อคอัตโนมัติ และระบบช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก (HBA)

 

ติดตั้งอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยทั้งก่อนและหลังการเกิดอุบัติเหตุ อาทิ ระบบถุงลมนิรภัยรอบคัน พร้อมระบบเซ็นเซอร์เมื่อระบบเบรกทำงานผิดปกติ, ระบบป้องกันการพลิกคว่ำ, ระบบควบคุมการทรงตัว ESC, EDL, ASR พร้อมระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน เป็นต้น

สำหรับ The New Beelte 2017 ทาง BRG Group ได้เลือกสรรและนำเข้ามาจำหน่ายสำหรับผู้บริโภคคนไทยด้วยกัน 2 แบบ คือ รุ่น Design 1.2 TSI แบบ Coupe ในราคาจำหน่าย 1,990,000 บาท และ Design 1.2 TSI แบบ Cabriolet ในราคาจำหน่าย 2,390,000 บาท สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ BRG Group ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขาแจ้งวัฒนะ โทร.02-573-6555, สาขารามคำแหง โทร.02-318-2222, สาขาศรีนครินทร์ โทร.02-321-7171 และสาขาภูเก็ต โทร.076-523-032

AW Beetle 2016 (1) (1)