วอลโว่ สร้างมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า

ข่าวรถวันนี้ : วอลโว่ สร้างมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า

ข่าวรถวันนี้ : วอลโว่ สร้างมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า

วอลโว่ ยกระดับความปลอดภัยและเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าในโชว์รูมและศูนย์บริการ สร้างมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 เพื่อรองรับการให้บริการอย่างมีระดับ ผสานมาตรการด้านสุขอนามัยขั้นสูงเพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจในการเข้าใช้บริการและมั่นใจว่าจะได้รับรถยนต์ที่สะอาดปลอดภัยทั้งการส่งมอบรถยนต์คันใหม่และรถยนต์ที่มาใช้บริการซ่อมบำรุง

ข่าวรถวันนี้ : วอลโว่ สร้างมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า

 

เมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เริ่มทวีความรุนแรงและทุกภาคส่วนจำเป็นต้องผสานความร่วมมือกันเพื่อยับยั้งวิกฤตการณ์ครั้งนี้ วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จึงผนึกกำลังกับผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เริ่มทยอยใช้มาตรการเพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยขั้นสูง เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่เข้ามาใช้บริการทุกท่านมั่นใจได้ถึงความสะอาดปลอดภัยบนพื้นที่ทุกตารางนิ้วของโชว์รูมวอลโว่ รวมถึงรถยนต์ทุกคันที่เราให้บริการและส่งมอบแก่ลูกค้าของเรา

นอกจากการกำหนดให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัยและใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมืออย่างสม่ำเสมอในขณะปฏิบัติงาน มาตรการเพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยขั้นสูงของโชว์รูมวอลโว่ ยังรวมถึงการฉีดพ่นสเปรย์และทำความสะอาดเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสบริเวณพื้นผิวสัมผัสต่าง ๆ ที่ลูกค้าใช้งานเมื่อเข้าแวะชมโชว์รูม ทั้งในโซนจัดแสดงรถยนต์ ห้องพักผ่อน พื้นที่ฝ่ายขายและบริการหลังการขาย ฯลฯ รวมถึงการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งภายในห้องโดยสารและภายนอกตัวรถของรถยนต์ทุกคัน ทั้งเมื่อเข้ามาใช้บริการและก่อนส่งมอบคืนให้แก่ลูกค้า ตลอดจนการพ่นฆ่าเชื้อรถยนต์คันใหม่ที่จะส่งมอบให้ลูกค้าด้วยเช่นกัน โดยโชว์รูมเลือกใช้น้ำยาและอุปกรณ์ในการฆ่าเชื้อที่มีความเข้มข้นสูงตามมาตรฐานที่แพทย์รับรอง ซึ่งลูกค้าจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

 

ข่าวรถวันนี้ : วอลโว่ สร้างมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า

 

สำหรับมาตรการเพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยขั้นสูงของโชว์รูมรถยนต์วอลโว่อย่างเป็นทางการ โดย วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จะขยายการดำเนินงานเพิ่มมาตรการเพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยขั้นสูงนี้ให้ครอบคลุมยิ่งขึ้นต่อไป ทั้งนี้ โชว์รูมวอลโว่ทุกแห่งยังเปิดให้บริการตามปกติทั้งในส่วนฝ่ายขาย ฝ่ายบริการหลังการขาย และฝ่ายซ่อมบำรุง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Volvo Retail Experience” มอบบรรยากาศการต้อนรับที่อบอุ่นในแบบสวีดิช เพื่อสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในเทคโนโลยี ความปลอดภัย และธรรมชาติ พร้อมชูจุดเด่นบริการระดับเวิลด์คลาส Volvo Personal Service (VPS) เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับแก่ลูกค้าวอลโว่ทุกท่าน

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์วอลโว่ ทางบริษัทฯมีข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับทุกโชว์รูมวอลโว่ทั่วประเทศ พิเศษเฉพาะภายในเดือนเมษายน 2563 นี้เท่านั้น ภายใต้แคมเปญ ALL-INCLUSIVE มอบความสบายใจ และ ความอุ่นใจให้แก่ลูกค้า ด้วยการแบ่งชำระค่างวดรายเดือนนานสูงสุด 5 ปี พร้อมรับบริการ Volvo Premium Service Package (VPSP) รวมถึงประกันชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลาสูงสุด 5 ปี ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

 

ข่าวรถวันนี้ : วอลโว่ สร้างมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า

 

รายละเอียดของ Volvo Premium Service Program

  • แพ็คเกจ Volvo Service & Maintenance นาน 5 ปี หรือ 100,000 กม.
  • การรับประกัน Volvo Warranty นาน 5 ปี หรือ 150,000 กม.
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี

เมื่อซื้อรถยนต์วอลโว่ทุกรุ่น ลูกค้าสามารถเลือกรับข้อเสนอต่อไปนี้ รุ่น S90, XC60, XC90, XC40, New V60 และ New S60 ราคาขายรวมบริการหลังการขาย ซึ่งประกอบด้วย

  • การรับประกัน Volvo Warranty นาน 3 ปี หรือ 100,000 กม.
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี
  • สามารถซื้อ Volvo Premium Service Package (VPSP) สำหรับรุ่น S90, XC60, XC90, New V60 และ New S60 ในราคาเพียง 150,000 บาท และรุ่น XC40 ในราคา 130,000 บาท ** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด **

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-305-4499 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.volvocars.com/th

Facebook Comments

About Post Author

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial